Về chúng tôi

 

Về chúng tôi

 

Eot_Store được thành lập từ năm 2020 tại Việt Nam. Eot_Store là gian hàng chuyên bán lẻ các sản phẩm linh kiện điện tử như các bản mạch điện tử, pin lithium dân dụng, các thiết bị chiếu sáng…

EOT_Store trân trọng từng giây phút phục vụ Qúy khách hàng, chúng tôi được mở ra với mục đích tạo ra giá trị cốt lõi cho khách hàng:

Tầm nhìn: Cùng với sự phát triển của xã hội và thị trường điện tử, Eot_Store đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác uy tín đối với các nhà sản xuất linh kiện điện tử hàng đầu thế giới, đồng thời là điểm đến tin cậy của khách hàng Việt Nam.

Sứ mệnh: Với mục tiêu khách hàng là trọng tâm, Eot_Store sẽ cung cấp tới mọi tầng lớp khách hàng những trải nghiệm mua sắm tích cực, thông qua các sản phẩm linh kiện điện tử chính hãng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, được đảm bảo bởi uy tín của doanh nghiệp.

Gía trị côt lõi:

  • Chất lượng: Luôn đi đầu trong việc gây dựng uy tín, trách nhiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Eot_Store đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua sắm các sản phẩm điện tử.
  • Tin cậy:  Chữ “tín” chính là điều mà Eot_Store luôn chú trọng trong hoạt động phát triển thương hiệu, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho khách hàng, là đối tác tin cậy với các hãng điện tử.
  • Thân thiện: Hình ảnh Eot_Store thân thiện với khách hàng và tích cực trong các hoạt động cộng đồng chính là hướng đi lâu dài.
  • Chăm sóc: Với mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên số một, Eot_Store đang ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực, chân thành, làm hài lòng bất cứ khách hàng nào đến mua sắm.

Trân trọng cảm ơn Qúy khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *